The Terra nơi khởi nguồn hạnh phúc cho gia đình trẻ

The Terra – An Hưng: khởi nguồn hạnh phúc cho gia đình trẻ

Ngày nay ở những thành phố lớn, các gia đình trẻ khi tìm kiếm chốn an cư, bên cạnh yếu tố vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích đầy đủ thì mức giá hợp lý cũng được đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ, sự ra đời của The Terra – An Hưng với vị trí đắc địa, mức giá phải chăng, thanh toán linh hoạt là giải pháp để các gia đình dễ dàng thu xếp tài chính. Đồng thời, lựa chọn The Terra – An Hưng, cư dân còn được hưởng các hệ thống tiện ích đa dạng, thích hợp cho lối sống năng động và bận rộn của người trẻ hiện nay.

Bài toán nhà ở cho người trẻ hiện nay gặp không ít khó khăn, đặc biệt, khi khu vực nội đô quỹ đất đã cạn và giá lại quá cao so với mức thu nhập trung bình. Trong khi đó, các cặp vợ chồng trẻ cũng đang phải chịu nhiều áp lực tài chính từ sinh hoạt hàng ngày, để giúp xây dựng các mối quan hệ, học hành của con cái, bởi vậy việc sở hữu một căn nhà ở khu vực trung tâm là điều vô cùng khó khăn .

Đây là lý do, nhiều người trẻ đang có xu hướng lựa chọn “ly tâm” ra khu cận trung tâm để chọn chốn an cư. Nằm tại cửa ngõ Khu đô thị An Hưng, ngay mặt đường Tố Hữu, từ The Terra – An Hưng, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội thông qua một số các tuyến đường lớn Tố Hữu, Lê Văn Lương.

The Terra – An Hưng cận kề công viên, tiện ích đủ đầy

Ngôi nhà là nơi để trở về và phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, việc sống trong môi trường trong lành, với đầy đủ tiện nghi được coi là điều các gia đình trẻ hướng tới. Tại The Terra – An Hưng, cư dân đang được tận hưởng bầu không khí căng tràn năng lượng khi cận kề dự án là công viên Thiên văn và hồ điều hoà rộng 12ha. Nội khu dự án cũng có nhiều không gian xanh, tiểu cảnh, vườn hoa… với nhiều tình tiết sinh động, nhiều màu sắc.

Cùng với tính chất công việc bận rộn, những người trẻ hiện nay luôn đặt yếu tố tiện nghi và tiết kiệm thời gian lên hàng đầu khi lựa chọn nơi ở. Hiện nay chuỗi cửa hàng tiện ích, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng cũng đã và đang được tích hợp sẵn trong nội khu The Terra – An Hưng mang đến sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống của người trẻ hiện đại. Không những vậy, cộng đồng cư dân trẻ tại The Terra – An Hưng còn được thoả mãn đam mê mua sắm với khu shophouse được bố trí ngay trong dự án với đủ mặt hàng, thương hiệu nhằm tạo nên một không gian sôi động, sầm uất.

Không gian tại dự án cũng được coi là một trong những điểm cộng cho các gia đình trẻ khi được bố trí nhiều hệ thống công viên, cùng với khu vui chơi cho trẻ em, phòng khiêu vũ, phòng gym & spa, bể bơi…giúp bạn mang đến cho con trẻ những giây phút vui chơi thoải mái, bố mẹ được thư giãn, rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng trẻ tuổi còn hạn chế về thu xếp tài chính, chủ đầu tư Văn Phú – Invest cũng đã đưa ra một số các chính sách thanh toán linh hoạt, giúp người mua hưởng lợi. Cụ thể,  khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT, không bao gồm KPBT) đã có thể ký hợp đồng mua bán.