GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (HAI PHAT LAND) là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất động sản trong nước, Quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản. Với mục tiêu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam, HAI PHAT LAND không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn tiên phong xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ Bất động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị bất động sản trên cả nước.

01

Tầm nhìn

Để khẳng định vị thế tiên phong của người dẫn đầu, được xây dựng trên nền tảng của mô hình quản trị kinh doanh hiện đại cùng chiến lược đầu tư lấy “con người làm gốc” tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Bất Động Sản Hải Phát Land quyết tâm mãnh liệt trở thành đơn vị phát triển và phân phối các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Với khát vọng cháy bỏng là được kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Bất Động Sản Hải Phát Land cam kết mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG và dịch vụ bất động sản CHUYÊN NGHIỆP đạt đẳng cấp quốc tế. Từ đó, mang lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao mà còn là môi trường làm việc hiện đại, năng động và cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Tất cả vì một Việt Nam Thịnh Vượng.

Khát vọng

Bất Động Sản Hải Phát Land đặt yếu tố KHÁT VỌNG lên vị trí hàng đầu để thông qua đó tạo động lực lan tỏa những điều lớn lao, tốt đẹp với sự thôi thúc mạnh mẽ tinh thần vươn lên đỉnh cao. Qua đó mang đến tầm nhìn vượt qua mọi giới hạn nhắm kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng và tích lũy gia trị thành công.

Chân thành

Bất Động Sản Hải Phát Land luôn lấy sự CHÂN THÀNH là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh với phương châm “LÀM BẠN TRƯỚC KHI LÀM ĂN”. Khách hàng là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là nơi khởi nguồn của mọi chính sách nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tân tâm đến từ trái tim.

Sáng tạo

Lấy sự SÁNG TẠO trọng công việc làm lợi thế cạnh tranh bền vững tạo lập tinh thân chủ động, đổi mới trong mô hình quản trị, khả năng thực thi các hoạt động kinh doanh của toàn thể cắn bộ nhân viên nhằm tạo động lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cam kết hơn mong đợi của khách hàng.

2906c7cadfbe26e07faf

 

06