Hệ thống đỗ xe thông minh I-Parking của chung cư Athena Fulland

Hiện nay, vấn đề chỗ đỗ xe cho cư dân đang là vấn đề nan giải tại các chung cư ở Hà Nội. Nhiều tòa chung cư cao tới 30 – 40 tầng nhưng lại chỉ có  1 tầng hầm để xe. Vì thế chỉ có thể gửi xe máy tại tầng hầm của chung cư, còn ô tô thì phải gửi ở bãi bên ngoài, vừa tốn kém chi phí, không đảm bảo an toàn, lại không thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân.

Với các chung cư tại Athena Fulland, Chủ đầu tư đều cho xây dựng 3 tầng hầm để xe được thiết kế phân luồng ra vào thông minh giúp cư dân có thể gửi xe và lấy xe một cách dễ dàng. Mặt khác, để đảm bảo an toàn cho bãi đỗ xe, VimeFulland cũng đặc biệt đầu tư Hệ thống đỗ xe thông minh I-Parking, là hệ thống bãi đỗ xe hiện đại nhất hiện nay.

I-Parking có những tính năng ưu việt như thông báo số xe đang trong bãi, thông báo số xe đã ra/vào trong ngày, tự động nhận dạng biển số xe ra vào, hiển thị hình ảnh camera chụp biển và chụp toàn cảnh trạm kiểm soát, …

Với việc sử dụng vé xe điện tử kết hợp phần mềm iparking, camera chụp ảnh và nhận diên biển số xe khiến việc soát vé được đơn giản, dễ sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, cư dân cũng dẹp bỏ được nỗi lo mất thẻ gửi xe nhờ có chưng năng khóa thẻ khi báo mất thẻ và vẫn được đưa xe ra khỏi bãi bằng số thẻ

I-Parking còn có chức năng thông báo chỗ trống, sử dụng cảm biến siêu âm với tốc độ chính xác lên đến 100%, giúp hiển thị trạng thái tại mỗi vị trí của bãi gửi xe, hoạt động thì hoàn toàn tự động, góp phần rút ngắn thời gian tìm chỗ đỗ xe, tạo được sự minh bạch trong hoạt động trông giữ xe.

Có thể nói, Athena Fulland là một dự án chăm chút tỉ mỉ đến từng nhu cầu một của khách hàng. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một chốn an cư hoàn hảo nhất về một cuộc sống tươi đẹp bên cạnh những người thân yêu của mình.

HOTLINE: 0961.135.222