Athena Fulland và đơn vị giám sát Quốc tế Artelia Group

Để đảm bảo tiến độ,  chất lượng và độ an toàn khi thi công dự án Athena Fulland, Chủ đầu tư VimeFulland đã hợp tác cùng Tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới Artelia Group, lựa chọn Tập đoàn này là đơn vị giám sát của dự án.

Artelia Group là Tập đoàn lớn đến từ Pháp nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát…có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3500 nhân viên trên toàn thế giới. Artelia Group là đối tác tín nhiệm của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn.

Năm 2006, Artelia Group tiến quân vào thị trường Việt Nam, và từ đó đến nay tập đoàn này đã đảm nhiệm nhiều dự án tiêu biểu trên khắp lãnh thổ Việt Nam như: Masteri Thảo Điền, Astemis Thăng Long, Ecopark, Laluna Resorrt, Sky City Tower, CGV CinePlex, Megastar CinePlex, khách sạn Lemeridien Sài Gòn, khách sạn Hilton Opera, khách sạn Sofitel Legend Metropole, …

Với sự hợp tác của Artelia Group trong vai trò là đơn vị tư vấn giám sát dự án Athena Fulland sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tiến độ bàn giao căn hộ đúng cam kết đưa ra.

Ngoài ra, siêu dự án này còn được thiết kế cảnh quan bởi đội ngũ các nhà chuyên môn từ nhiều nước trên thế giới NKB ARCHI. Đơn vj này đã tận dụng tốt 65% không gian xanh của dự án để bố trí những tiện ích sân chơi trẻ em, sân vận động cho người cao tuổi, khu BBQ, khu café, bể bơi ngoài trời… xen lẫn những đài phun nước, vòm hoa, những hàng cây xanh mát và đường dạo bộ… mang lại không gian sống bình yên, trong lành, tách biệt với cuộc sống đô thị ồn ào, và đầy khói bụi


Tiện ích hoàn hảo giữa không gian xanh

Athena Fulland còn là dự án hội tụ những công nghệ đỉnh cao hàng đầu Thế giới như: Công nghệ lọc nước UF mang đến nguồn nước sạch uống trực tiếp tại vòi, Hệ thống đỗ xe thông minh I-ParkingHệ thống xử lý rác và nước thải tân tiến, Hệ thống thang máy Schindler, Hệ thống an ninh 3 lớp… đảm bảo mang đến chất lượng sống đẳng cấp cho những cư dân của mình.

HOTLINE: 0961.135.222